16 พฤษภาคม 2567

ช่อง 3 ประสบความสำเร็จในกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp”

19-1.JPG

บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” มาถึงครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เพื่ออบรมทักษะการเล่นแบดมินตันให้แก่พนักงาน โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก สุจิตรา เอกมงคลไพศาล มาเป็นผู้ฝึกสอนรับเชิญอีกด้วย

การจัดกิจกรรมดังกล่าว นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีพนักงานที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และยังนำทักษะการเล่นจากผู้ฝึกสอนระดับทีมชาติ ไปต่อยอดในการเล่นแบดมินตันต่อไป ซึ่งในครั้งนี้จัดให้มีการแข่งขันระหว่างผู้เข้าอบรม โดยแบ่งตามระดับทักษะการเล่น นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง มิ้นท์ - รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, แฟรงกี้ - วีรภัฎ อ่อนสอาด และมิล - ศรุต นวประดิษฐกุล มาร่วมแข่งขันอีกด้วย

กิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ได้รับการสนับสนุนสนามแบดมินตันจากการไฟฟ้านครหลวง ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX

กลุ่มบีอีซี และ ช่อง 3 ในฐานะสื่อมวลชนชั้นนำ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้การสนับสนุน Soft Power ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลอดจนการดำเนินงานของสมาคมกีฬาต่าง ๆ เพี่อสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชน และประโยชน์ของสังคมโดยรวม