25 พฤศจิกายน 2565

ช่อง 3 และ M Pictures จัดงาน “บัวผัน Fun Fair” ส่ง แอน-กลัฟ นำทีม FUN ยับ!!! ก่อนเข้าโรงฉาย 24 พฤศจิกายน นี้

S__7602330.jpg

“คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์”  กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จํากัด (มหาชน), “คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), “คุณวิชญะ พูลวรลักษณ์” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน),  “คุณปิ่นกมล มาลีนนท์” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส (SVP) สำนักกรรมการบริหาร บีอีซีเวิลด์ พร้อมด้วย Executive Producer “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ผู้บริหาร บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด, ผู้กำกับภาพยนตร์ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” และเหล่านักแสดง “แอน ทองประสม”, “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”, “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์”, “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” ,เกียรติขจร ท้วมดี และ อาไท กลมกิ๊ก ฯ ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “บัวผันฟันยับ” ที่จัดขึ้น ณ สุราลัยฮออล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565