06 August 2019

ช่อง 3 - ค่ายทีวีซีน นำนักแสดงละคร ลับลวงใจ ถวายเงินบริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี

เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิกเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตละคร "ลับลวงใจ" ร่วมกันถวายเงินที่ได้จากการบริจาคของผู้บริหาร ผู้จัดละคร นักแสดง พนักงานช่อง 3 และทีวีซีน แด่ พระราชวิสุทธิประชานาถ (อลงกต ติกฺขปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เพื่ออุปการะช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อเอชไอวี และผู้ได้รับผลกระทบ อาทิ ลูกของผู้ติดเชื้อที่เสียชีวิตไป เป็นต้น

ทั้งนี้ คณะผู้บริหารช่อง3 คณะผู้จัดละคร นักแสดง อาทิ คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยภริยา คุณสกลศรี มาลีนนท์ พร้อมด้วย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตรายการ , คุณณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ผู้จัดละครค่ายทีวีซีน , คุณมาสุ จรรยางค์ดีกุล และ คุณสมิทธิ ลิขิตมาศกุล นักแสดงจากละคร "ลับลวงใจ" และพนักงานช่อง 3 ร่วมกันถวายเงินและรับของของที่ระลึกวัตถุมงคลจาก พระราชวิสุทธิประชานาถ อีกด้วย ณ ห้องรับแขก อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 2

สำหรับ ผู้สนใจอยากร่วมทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ
สามารถบริจาคได้ที่ บัญชีกองทุนอาทรประชานารถ
ธนาคารกรุงเทพ สาขาลพบุรี หมายเลขบัญชี 289-0-84697-1
ธนาคารทหารไทย สาขาลพบุรี หมายเลขบัญชี 304-2-41277-9
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลพบุรี หมายเลขบัญชี 579-2-33730-7
หรือ สอบถามได้ที่ เบอร์ 062-751-8800 , 066-151-0440